Hiệp hội Nhựa TP.HCM chúc mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam

Kính gửi các Anh Chị Doanh Nhân kính mến.

Hôm nay là một ngày có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với doanh nghiệp, doanh nhân Hiệp hội Nhựa Thành phố Hồ Chí Minh- Ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10.

Ngày Doanh nhân Việt Nam năm nay diễn ra trong thời điểm Thành phố chấm dứt những ngày tăng cường giãn cách xã hội và đang từng bước khôi phục, phát triển kinh tế trong điều kiện bình thường mới – thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch bệnh COVID-19.

Trong niềm hân hoan, phấn khởi hòa cùng nhịp sống năng động của Thành phố Hồ Chí Minh đang từng bước trở lại, Hiệp hội Nhựa Thành phố Hồ Chí Minh Kính chúc các Anh Chị và Gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công. Chúc các doanh nghiệp, doanh nhân Hội viên Hiệp hội Nhựa Thành phố Hồ Chí Minh sớm ổn định, vượt qua khó khăn, phục hồi sản xuất kinh doanh, luôn giữ vững và phát huy truyền thống năng động, sáng tạo, đổi mới và ngày càng phát triển.

Thân mến,

Chung Tấn Cường