02866838558

Hiệp hội Nhựa TP.HCM kêu gọi hỗ trợ bà con khó khăn vì COVID-19

Người lao động có hoàn cảnh khó khăn nhận những phần thực phẩm thiết yếu trong mùa dịch tại TP Hồ Chí Minh. Ảnh minh họa

Thành phố thân yêu của chúng ta đang trong giai đoạn khó khăn chưa từng thấy, Chính quyền Thành phố và đội ngũ y bác sĩ đang ngày đêm chống dịch. Dẫu biết sẽ rất khó khăn, nhưng TP.HCM buộc lòng phải thực hiện giãn cách theo Chỉ thị 16 để có điều kiện bảo vệ sức khỏe cho người dân.

Tuy chính quyền đã làm hết sức mình để chăm lo đời sống cho người dân, nhưng do điều kiện hạn chế, nên vẫn còn bà con gặp khó khăn trong khu phong tỏa, người nghèo bị mất việc làm, những người con xa quê bị kẹt lại Thành phố… Qua nhiều ngày giãn cách, họ đã sử dụng hết số tiền dành giụm ít ỏi của mình, dùng đến đồng tiền cuối cùng để mua gạo, thức ăn… Bây giờ, họ đang rất cần chúng ta hỗ trợ, cần chúng ta giúp đỡ.

Cũng biết là các doanh nghiệp đang trải qua giai đoạn khó khăn, do phải ngưng hoạt động phòng chống dịch, chăm lo cho công nhân… Nhưng nếu chúng ta vẫn còn sức, còn nguồn lực, thì hãy mở rộng tấm lòng với những người đang rất cần đến chúng ta.

Hiệp hội Nhựa TP.HCM có nhận được công văn nhờ hỗ trợ cho người dân nghèo đang gặp nhiều khó khăn do phải giãn cách, phong tỏa tại phường 21, quận Bình Thạnh, TP.HCM. Hiệp hội Nhựa TP.HCM nhận thấy đây là lúc chúng ta hãy cùng nhau giúp đỡ đồng bào mình, bà con mình vượt qua khó khăn này, chung tay cùng Chính quyền Thành phố chăm lo cho những người không may mắn, thể hiện tinh thần “lá lành đùm là rách” của dân tộc ta.

Bà con đang từng giờ, từng phút mong chờ sự giúp đỡ của chúng ta, hãy nhanh chóng thể hiện tấm lòng nhân ái của mình, hãy nhanh chóng đóng góp sức mình cho công cuộc phòng chống đại dịch đang diễn ra khốc liệt ở thành phố thân yêu.

Quý doanh nghiệp có thể đóng góp theo khả năng, có nhiều góp nhiều, có ít góp ít, Hiệp hội Nhựa TP.HCM xin đại diện bà con nhận tất cả tấm lòng của Quý Doanh nghiệp, vui lòng liên hệ trực tiếp Chủ tịch Hiệp hội Nhựa TP.HCM, ĐT: 0913 777 558.

Rất mong được sự quan tâm và hỗ trợ của Quý Doanh nghiệp.