KÍNH MỜI ĐĂNG KÝ THAM GIA HỘI CHỢ XUẤT KHẨU TP.HỒ CHÍ MINH 2024

Là sự kiện xúc tiến thương mại được tổ chức bởi Ủy Ban Nhân Dân Tp.Hồ Chí Minh và Sở Công Thương Tp.Hồ Chí Minh.
Hội Chợ Xuất Khẩu Tp.Hồ Chí Minh 2024 – HCM nơi hội tụ các doanh nghiệp dẫn đầu top ngành hàng xuất khẩu chủ lực của Tp.Hồ Chí Minh. Các Lãnh đạo các Bộ Ngành, Sở Ban Ngành, các chuyên gia trong lĩnh vực xuất khẩu. Nhà máy sản xuất, cơ sở kinh doanh trong nước. Hội chợ là diễn đàn đẩy mạnh liên kết hướng đến xuất khẩu xanh.

Gồm các ngành:

• Nông sản
  • Dệt may, Giày da, Túi xách
  • Đồ gỗ và Thủ công mỹ nghệ
  • Thực phẩm và Đồ uống
  • Thủy hải sản
  • Cao su, Nhựa, Điện tử, Cơ khí
  • Nhóm hàng xuất khẩu khác.
Hiệp hội Nhựa Thành phố Hồ Chí Minh trân trọng thông báo tới các Quý Doanh nghiệp, Hợp tác xã trên địa bàn có nhu cầu đăng ký tham gia Hội chợ và các hoạt động bên lề Hội chợ cụ thể như sau:
  • Thời gian diễn ra: từ ngày 08 – 11 tháng 5 năm 2024
  • Địa điểm: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Đường Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Đăng ký tham gia gian hàng thông qua Hiệp hội hỗ trợ các Doanh nghiệp ngân sách :
12.000.000 vnđ / gian hàng / doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ: Văn phòng Hiệp hội Nhựa TPHCM : 0286 6838 558