Mời doanh nghiệp tham gia Triển lãm quốc tế Vinamac Expo 2021

Hiệp hội Nhựa TP.HCM nhận được thông báo của Sở Công thương TP.HCM về việc mời các doanh nghiệp hội viên tham gia Triển lãm quốc tế Vinamac Expo 2021. Hội viên sẽ được tham gia miễn phí.

Triển lãm Quốc tế về Máy móc, Thiết bị, Công nghệ và Sản phẩm công nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh” (VINAMAC EXPO 2021) diễn ra từ ngày 15/12/2021 đến ngày 18/12/2021 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) – số 799, Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Triển lãm do do Công ty cổ phần Hội chợ Triển lãm và Quảng cáo Việt Nam (VIETFAIR) tổ chức; với quy mô hơn 300 gian hàng của hơn 200 tổ chức, doanh nghiệp trong nước và quốc tế tham gia.

VINAMAC EXPO 2021 là nơi quy tụ, trình diễn, giới thiệu công nghệ, thiết bị và sản phẩm tiên tiến trong các lĩnh vực: cơ khí – tự động hóa, cao su – nhựa, chế biến lương thực – thực phẩm. Triển lãm là hoạt động xúc tiến thương mại, kết nối doanh nghiệp mang tính thiết thực, kịp thời, đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp trong giai đoạn phục hồi sản xuất kinh doanh sau dịch Covid-19.
Triển khai các hoạt động hỗ trợ phát triển doanh nghiệp và sản phẩm thuộc các ngành Cơ khí – Tự động hóa, Cao su – Nhựa và Chế biến Lương thực – Thực phẩm theo văn bản số 3450/UBND-KT ngày 15/10/2021 và Kế hoạch số 4263/KH-UBND ngày 24/09/2021 của Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh, Sở Công Thương mời doanh nghiệp tham gia gian hàng trưng bày, giới thiệu sản phẩm tại triển lãm để sự kiện thực sự là cầu nối cung – cầu giữa các doanh nghiệp, đóng góp tích cực phát triển kinh tế – xã hội của Thành phố.
Sự kiện VINAMAC EXPO 2021 với sự tham gia của các tổ chức xúc tiến thương mại và doanh nghiệp FDI, Thành phố sẽ hỗ trợ kinh phí cho doanh nghiệp gian đầu tiên (giới hạn trong 100 gian hàng), từ gian thứ hai (2) trở đi sẽ có chính sách hỗ trợ đặc biệt khi liên hệ đăng ký tham dự. Ưu tiên hỗ trợ cho các doanh nghiệp đoạt giải Thương hiệu vàng năm 2020, doanh nghiệp thuộc nhóm sản phẩm Công nghiệp chủ lực Thành phố và các doanh nghiệp Công nghiệp hỗ trợ.
Liên hệ đăng ký: Văn phòng Hiệp hội Nhựa TP.HCM, ĐT: 0286 6838558, 224 Điện Biên Phủ, P.VTS, Q3, TP.HCM.

Rất mong nhận được tham gia của Quý doanh nghiệp để hưởng ứng chương trình xúc tiến thương mại của Sở Công Thương và góp phần vào sự thành công chung của triển lãm.

Translate »