THÔNG BÁO V/V ĐĂNG KÝ TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VỀ MÁY MÓC, THIẾT BỊ, CÔNG NGHỆ VÀ SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

Được sự ủng hộ của Bộ Công Thương, UBND Thành phố Hồ Chí Minh, Sở Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh, Cục Xúc tiến Thương mại – Bộ Công Thương, Trung tâm Hỗ trợ & Phát triển DN TP.Hồ Chí Minh, Trung tâm Thông tin và Thống kê KH & CN TP.HCM, Hội Doanh nghiệp Cơ khí – Điện TP. HCM, Hội Tự động hóa TP. HCM, Hiệp hội Doanh nghiệp Cơ khí Việt Nam, Hội Kỹ thuật Hàn Thành phố Hồ Chí Minh, Hội Khoa học Kỹ thuật Hàn Việt Nam, Hiệp hội Nhựa Việt Nam, Hội Cao su – Nhựa Thành phố Hồ Chí Minh, Hội Lương thực – Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh, Hiệp hội Doanh nghiệp Đầu tư Nước ngoài, Các đối tác Việt Nam và Quốc. Công ty CP Hội chợ Triển lãm và Quảng cáo Việt Nam – VIETFAIR tổ chức Triển lãm Quốc tế về Máy móc, Thiết bị, Công nghệ và Sản phẩm Công nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh – Vinamac Expo 2022, diễn ra từ ngày 02 – 05/11/2022 tại (SECC) – 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Hiệp Hội Nhựa TP.HCM kính mời quý công ty, doanh nghiệp hội viên cùng tham gia triển lãm. Đặc biệt, Hiệp Hội tài trợ 50% chi phí đăng ký gian hàng đối với các doanh nghiệp hội viên. Mọi thông chi tiết, giải đáp vui lòng liên hệ qua bộ phận thư ký qua số điện thoại bàn (028) 6683 8558 hoặc 0984 082 199 (Phương Lan) – 0765 851 342 (Phương Anh).